Săn Tuyết ở Sapa cần chuẩn bị những gì?

Sapa Việt Nam

Khi mùa đông về, lên Sapa du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh Sapa đang đắm mình trong những làn sương giăng vào sáng sớm và chiều tối, sương cứ tha hồ lắm cứ giăng khắp nơi trên Sapa, giăng lên các hàng cây cỏ, những ngôi nhà xinh xắn, lẩn mệnh chung trong các con hẻm nhỏ rồi vương cả trên những đỉnh núi phía xa, cảnh thiên cứ ẩn hiện mờ ảo trong sương và khi đứng trong làn sương mù dày đặc

Đến với các ngày đông ở Sapa, du khách với thể sẽ cần yêu ngay chiếc vẻ đẹp yên bình, hiền hòa và đầy lôi cuốn của những cơn mưa tuyết lạnh. Hãy cộng bằng hữu ngồi bên bếp lửa ấm áp ngắm nhìn các bông tuyết đang rơi không tính hiên hay nhâm nhi một tách cà phê nóng trong một ko gian êm ấm của một quán cà phê nhỏ xinh để cảm nhận vị đông của Sapa đầy lãng mạn qua ô kính nhỏ.

Sau đây, đại lý du lịch Sapa sẽ tổng hợp cho bạn những vật dụng cần thiết, cần chuẩn bị cho hành trình săn mây nhé!

Đặt trước phòng khách sạn

Trong thời tiết giá lạnh, cứng cáp bạn phải tậu 1 nơi ấm áp, khô ráo để nghỉ ngơi. Vào thời điểm tuyết rơi, siêu đa dạng du khách sắm đến nơi đây chính do vậy bạn nên đặt trước khách sạn để hạn chế giả dụ khan hãn hữu phòng trọ.

Sapa Việt Nam

Chuẩn bị đồ ăn

Việc ăn uống siêu quan yếu vì nó sẽ giúp bạn với đủ năng lượng để đương đầu mang mẫu lạnh. Ngoài các bữa ăn chính, bạn còn phải chuẩn bị thêm một số thức ăn nhẹ để bổ sung năng lượng khi bắt buộc thiết.

Quyết định công cụ di chuyển

Việc lựa sắm dụng cụ di chuyển sẽ tương tác không nhỏ đến chất lượng của chuyến du lịch cũng như an toàn của bản thân. Với những bạn ở xa sở hữu thể lựa chọn mua vé tàu bay đi Hà Nội, từ Hà Nội đi tàu lê Lào Cai hoặc đi xe ô tô lên Sapa.

Nhiều bạn lựa chọn chuyển động bằng xe máy, tuy nhiên trong thời tiết giá lạnh, việc chuyển động bằng xe máy đòi hỏi bạn cần có siêu rộng rãi kinh nghiệm và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó việc di chuyển bằng xe máy tậu ẩn đa dạng rủi ro. Vì thế phải chăng nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định lựa tậu đi lại bằng phương tiện này.

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Sapa xem tại đây nha >>> Cẩm nang đi Sapa 2021

Quần áo

Khi nhiệt độ không tính trời hạ phải chăng xuống âm độ, thì vững chắc bạn cũng bắt buộc đồ vật cho mình những bộ áo quần đủ ấm. Theo kinh nghiệm của phổ biến người, để chống lại dòng lạnh bạn hãy mặc rộng rãi lớp xống áo mỏng. Thay vì khoác vào người 1-2 dòng áo ấm, bạn nên mặc từ 3-4 lớp áo len mỏng. Bạn cũng bắt buộc chuẩn bị những mẫu áo khoác đủ dày và tốt nhất là mua mẫu ít thấm nước.

Trang phục đi Sapa

Ngoài ra bạn cũng buộc phải bắt buộc thiết bị gần như bít tất tay tay, khăn choàng cổ, tất chân, mũ len, che tai. Các địa chỉ bán đồ du lịch còn bán cả dụng cụ bó cẳng chân để tránh cho tuyết không rơi vào chân.

Về giày dép, bạn phải mua mẫu với độ bám cao, vì trường hợp đi lại trên băng tuyết sẽ trơn trượt. Nên đi ủng để chống thấm nước. Bạn cũng cần mang thêm dù hoặc áo mưa để hạn chế nếu mưa tuyết làm cho ướt người.

Trang bị miếng dán giữ nhiệt

Nhằm tránh nếu cơ thể bị nhiễm lạnh do nhiệt độ quá thấp, bạn nên đầu tư những miếng dán giữ nhiệt để dán vào chân hoặc để trong túi áo giúp giữ nhiệt cho cơ thể. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị 1 lọ dầu gió, dầu gừng để khiến ấm người trong thời gian ngắm tuyết ngoại trừ trời.

Nếu bạn muốn săn những tấm ảnh đẹp của mùa băng giá thì cũng phải thiết bị các thiết bị chống nước cho thứ chụp ảnh của mình. Bạn mang thể mua mua các túi chống nước để bảo vệ những thứ điện tử.