Du lịch Đi Bộ 1 Ngày Tả Phìn

Đi bộ 1 ngày Tà Phìn

Đi bộ 1 ngày bản Tả Phìn và bản Ma Tra sẽ mang đến cho bạn cơ hội đi bộ xuyên qua bản làng yên bình tuyệt đẹp. Bạn sẽ đi bộ qua sườn đồi, thung lũng Suối Hồ và ruộng bậc thang để thưởng thức vẻ đẹp đặc biệt của nó. Đây là chuyến tham quan tuyệt vời cho những ai yêu thích đi bộ xuyên rừng đến các làng dân tộc thiểu số và tận hưởng cuộc sống địa phương và bầu không khí yên tĩnh hơn.

Buổi Sáng:

Rời thị trấn Sapa từ buổi sáng với hướng dẫn viên của chúng tôi và bắt đầu chuyến đi đến điểm đến đầu tiên tại bản Suối Hồ, cách thị trấn Sapa 3 km. Suối Hồ là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc H’mông , mang đến cho du khách tầm nhìn ra những cánh đồng lúa bát ngát trên những ngọn đồi.

Đi bộ 1 ngày Tà Phìn

Tại ngôi làng, bạn cũng có thể thưởng thức người dân địa phương cũng như công việc của họ và động vật địa phương đang nuôi ở đây. Bạn cũng có thể mong đợi sẽ có được nhiều niềm vui, gặp gỡ trẻ em địa phương và một số trong số chúng có thể nói tiếng Anh tốt trên con đường đi bộ đường dài của bạn. Con đường trekking cũng mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội chụp ảnh đẹp.

Tiếp tục chuyến đi đến làng Ma Tra và đây là cơ hội để bạn bắt gặp những tàn tích ấn tượng của một nhà thờ từ thời Pháp thuộc vào đầu những năm 1900. thói quen..

Ăn trưa dã ngoại trên đường.

Xem thêm hữu ích: Bí kíp du lịch Sapa mới nhất

Buổi Chiều:

Tiếp tục hành trình đi bộ đường dài đến bản Tả Phìn – nơi sinh sống của người dân tộc thiểu số Hmông đen và Dao đỏ. Đến đây du lịch bạn có thể tìm hiểu cũng như thử tắm thuốc nam của người Dao Đỏ nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi làng cho chuyến đi trong ngày của bạn hôm nay. Tham quan nhiều hơn xung quanh bản Tả Phìn và trải nghiệm những cảnh đẹp của nó. Sau đó tài xế đón quý khách tại đường chính và đưa quý khách trở lại thị trấn Sapa khoảng 12km trên xe ô tô trở về.

Đi bộ 1 ngày Tà Phìn

Trải nghiệm trekking Tả Phìn sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với bạn và bạn không thể quên. Chúc bạn luôn có những chuyến đi thật thú vị và trọn vẹn nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về du lịch Sapa. Liên hệ với mình để được tư vấn thêm.